Ngày 04/08/2018 vừa qua, Chủ đầu tư dự án Hoàng Hải Complex – Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đạ làm lễ chính thức khởi công xây dựng dự án tại trung tâm Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đến tham dự lễ khởi công Dự án rất nhiều những vị khách quý như Ông Mai Văn Huỳnh – Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Phú Quốc, ông Nguyễn Thống Nhất – Trưởng ban quản lý khu kinh tế Đảo Phú Quốc, Thượng tá Lê Văn Mót – Trưởng Công An Huyện Phú Quốc, Thượng tá Trần Hữu Trương – Đội trưởng đội hình sự huyện Phú Quốc… và đông đảo quý khách hàng đã giúp cho buổi lễ khởi công dự án Hoàng Hải Complex Phú Quốc thành công tốt đẹp.


Hoàng Hải Complex có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền 2 con đường lớn của Đảo ngọc Phú Quốc là đường Cửa Lấp – An Thới có lộ giới 68m và đường trung tâm Bãi Trường có lộ giới 36m.


Dự án Hoàng Hải Complex Phú Quốc có trổng diện tích 12.37ha, gồm 2 loại hình chính là shophouse và khách sạn nghĩ dưỡng. Trong tháng 8/2018, Chủ đầu tư sẽ mở bán 89 căn shophouse Sim De Maison trong giai đoạn 1 của dự án với mức giá từ 8.8 – 14.1 tỷ/căn. Giai đoạn 2 là khu shophouse Sunset Boulevard sẽ được giới thiệu đến quý khách hàng vào cuối năm 2018.


Khu shophouse Sim De Maison có diện tích trung bình từ 187m2 – 200m2 – 332m2, xây dựng 1 trệt, 4 lầu.
Chủ đầu tư hi vọng rằng sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành và sử dụng, tổ hợp shophouse và khách sạn nghĩ dưỡng tại Hoàng Hải Complex sẽ đáp ứng được nhu cầu nghĩ ngơi thư giản cũng như là một kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn Hoàng Hải Complex.

Quý khách hàng quan tâm dự án tham khảo thêm thông tin tại: Shophouse Sim De Maison – Hoàng Hải Complex